• PHỎNG VẤN LÃNH ĐẠO NGÀNH VĂN HÓA – THÔNG TIN HUYỆN MỸ TÚ

Trong không khí tưng bừng đón Xuân Giáp Thìn 2024, phóng viên Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thanh huyện Mỹ Tú có cuộc trao đổi với đồng chí Huỳnh Hoàng Lợi – Trưởng Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Mỹ Tú về những kết quả đạt được trong năm 2023 và định hướng một số nhiệm vụ trong năm 2024.

• Khai mạc giải Bóng Chuyền hơi nữ, Sút bóng vào cầu môn, cầu lông “Mừng Đảng Mừng Xuân” năm 2024

Sáng ngày, 23-01, Trung tâm Văn hóa-Thể thao- Truyền thanh huyện Mỹ Tú tổ chức Khai mạc Giải Bóng Chuyền hơi nữ, Sút bóng vào cầu môn, cầu lông “Mừng Đảng Mừng Xuân” năm 2024. Đến dự có ông Trần Thanh Đăng- Phó Phòng Văn hóa và thông tin huyện; ông Lê Thanh Khởi- Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện; ông Phạm Việt Khởi- Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao- Truyền thanh huyện; Cùng Lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn và các trường.

• Khai mạc Giải Bi sắt các câu lạc bộ huyện Mỹ Tú năm 2023

Sáng ngày 21/12, Trung tâm Văn hóa- Thể thao- Truyền thanh huyện tổ chức Khai mạc  giải Bi sắt các Câu lạc bộ huyện Mỹ Tú năm 2023. Đến dự có đồng chí Tô Nài Não- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Đồng chí Huỳnh Hoàng Lợi Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin huyện; đồng chí Nguyễn Thành Nghiêm- Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao- Truyền thanh huyện; đồng chí Trương Thị Diễm My- Phó Bí thư Huyện đoàn.

• Lễ Bế giảng lớp tập huấn truyền dạy múa cơ bản Dân gian Truyền thống “Múa Rom Vong dân gian Khmer” năm 2023

Tối ngày 16/12, Tại chùa Đây Tà Suôs, Trung tâm Văn hóa tỉnh Sóc Trăng phối hợp Phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm Văn hóa- Thể thao- Truyền thanh, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mỹ Tú, UBND xã Phú Mỹ. Đến dự có ông Trần Thiện Thuật- Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Sóc Trăng; Đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Trung tâm Văn hóa- Thể thao- Truyền thanh huyện và Chính quyền địa phương.

• Chủ tịch UBND huyện Mỹ Tú tổ chức Lễ xuất quân đoàn thể dục dưỡng sinh huyện tham gia giải Vô địch Dưỡng sinh toàn quốc năm 2023

Chiều ngày 03/12, đồng chí Nguyễn Việt Phú- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tổ chức Lễ xuất quân cho CLB dưỡng sinh Trung tâm Văn hóa- Thể thao- Truyền thanh huyện Mỹ Tú đại diện tỉnh Sóc Trăng tham gia thi đấu giải Vô địch các Câu lạc bộ Thể dục Dưỡng sinh toàn quốc năm 2023 và Gala Thể Dục Dưỡng sinh năm 2023 tại thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Nghiêm – Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao- Truyền thanh huyện và các thành viên của Câu lạc bộ.

• Giải bi sắt kỷ niệm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam thành công rực rở

Trung tâm Văn hóa-Thể thao- Truyền thanh huyện Mỹ Tú phối hợp Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức Giải Bi sắt chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989- 06/12/2023). Đến dự có đồng chí Tô Nài Não- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Tô Hùng Phong- Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Trương Tấn Lập - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; đồng chí Nguyễn Văn Nghiêm- Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao- Truyền thanh huyện.

• Lãnh đạo UBND huyện thăm hỏi và động viên đội ghe ngo chùa Bưng Cóc và chùa Bưng KhDon chuẩn bị tham gia Lễ Hội Ooc-om-boc và đua ghe ngo năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Thanh Phong-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm hỏi động viên và kiểm tra tình hình tập luyện của đội ghe ngo chùa Bưng Cóc và chùa Bưng KhDon chuẩn bị tham gia Lễ Hội Ooc-om-boc và đua ghe ngo năm 2023. Đi cùng đoàn có đồng chí Huỳnh Hoàng Lợi- Trưởng Phòng Văn hóa và thông tin huyện, đồng chí Thạch Thị Kim Lê- Trưởng Phòng Dân tộc huyện và Lãnh đạo chính quyền xã Phú Mỹ.

• Mỹ Tú tổ chức thành công giải vô địch Bóng chuyền huyện măn 2023

Sáng ngày 17/11, Trung tâm Văn hóa – Thể thao- Truyền thanh huyện Mỹ Tú tổ chức giải vô địch bóng chuyền huyện năm 2023. Đến dự có đồng chí Thái Dương Hồng Ngọc- Huyện ủy viên, Bí Thư Huyện đoàn; đồng chí Trần Thanh Đăng- Phó Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; đồng chí Phạm Việt Khởi- Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao- Truyền thanh huyện; Cùng Đại diện Lãnh đạo Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo các xã, thị Trấn trên địa bàn huyện.

• Huyện Mỹ Tú long trọng khánh thành 3 cây cầu giao thông nông thôn mới

Chiều ngày 21/9, Chương trình Nhịp cầu yêu thương Thiền viện Thiên Phước phối hợp xã Thuận Hưng, xã Mỹ Hương và xã Mỹ Thuận tổ chức khánh 3 cây cầu trên địa bàn 3 xã. Tại xã Thuận Hưng, Đến dự có đồng chí Lâm Dũng Liêm- Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Phạm Tuân- Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy Mỹ Tú; đồng chí Quách Thanh Vui- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện. Thượng tọa Thích Thiện Nhơn- Viện chủ Thiện Viện Thiên Phước TP Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo Ban, ngành, đoàn thể huyện, Lãnh đạo chính quyền địa phương, quý mạnh thường quân và nhân dân cùng dự.

• Mỹ Tú tổ chức Giải Bóng đá ngành Giáo dục năm 2023

Sáng ngày 29/7, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Tú đăng cai tổ chức giải Bóng đá ngành Giáo dục năm 2023. Đến dự cổ vũ có đồng chí: Lê Hữu Nghĩa, nguyên Ủy Viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy, nguyên Trưởng Ban Nội Chính tỉnh Sóc Trăng; Châu Tuấn Hồng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh; Kim Sơn - nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Giám Đốc Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh; Nguyễn Việt Mười - Phó Giám Đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh; Lê Thanh Vị - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thanh Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10