Chủ tịch Hội Nông dân, Hội LHPN tỉnh thăm các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện Mỹ Tú

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc thành lập các chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại các cửa ngõ ra vào huyện nhằm sớm ngăn chặn sự xâm nhập, khống chế không để dịch bệnh lây lan. Việc lập các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 được người dân đồng tình ủng hộ, đa số các phương tiện và người dân khi qua chốt chấp hành tốt việc kiểm tra, khai báo y tế, nêu cao ý thức tự giác và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

Để thể hiện tình quân dân, động viên các cán bộ thực hiện nhiệm vụ, vừa qua, lãnh đạo Hội Nông dân, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức đi thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các chốt kiểm soát dịch của huyện.

Tại những nơi đến thăm, đồng Chí Phạm Lệ Lam - Tỉnh uỷ viên , Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Huệ Chi - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã động viên cán bộ, nhân viên, chiến sĩ dân quân tại chốt khắc phục khó khăn về thời tiết, chấp hành nghiêm quy định của ngành y tế, phối hợp đồng bộ giữa các lực lượng, bảo đảm an toàn cho bản thân, người dân; tuyên truyền, vận động người dân thực hiện đúng các quy định phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn, góp phần hoàn thành mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả vừa phát triển sản xuất./.