Đồng chí Nguyễn Việt Phú, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Tú khảo sát tình hình cung cấp thực phẩm tại cửa hàng Bách Hóa Xanh trên địa bàn huyện
Chiều ngày 22/7 đồng chí Nguyễn Việt Phú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng đồng chí Võ Minh Luân, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các ngành có liên quan đã đến kiểm tra, khảo sát cửa hàng tiện lợi Bách Hóa Xanh đặt tại chợ thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa của huyện Mỹ Tú, đây là nơi thường xuyên tập trung người dân đến để mua những sản phẩm thiết yếu cho gia đình.

Qua kiểm tra, khảo sát cho thấy cửa hàng thực hiện khá tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19 như: trước khi vào cửa hàng phải rửa tay sát khuẩn, lưu thông tin người đến mua hàng và thực hiện tốt việc đeo khẩu trang đối với nhân viên và cả người đến mua hàng, bên cạnh đó các mặt hàng đều rất phong phú đáp ứng đủ nhu cầu cho người tiêu dùng trong mùa dịch Covid 19 và đặc biệt giá cả rất phải chăng và đúng với giá niêm yết theo quy định, không có tình trạng đội giá hay phá giá các mặt hàng thiết yếu.

Ngoài ra đồng chí Nguyễn Việt Phú, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp trò chuyện cùng nhân viên quản lý của cửa hàng Bách Hóa Xanh, tìm hiểu về nguồn gốc của những mặt hàng nông sản, được giao đến cửa hàng thông qua các phương tiện vận tải như thế nào, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị cửa hàng hết sức lưu ý việc vận chuyển các loại hàng hóa đến và đi cần phải thực hiện thật nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh, vì đây rất có thể là nguồn lây bệnh giữa các địa phương với nhau.