Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Việt Phú kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid -19

Chiều ngày 23-7, đồng chí Nguyễn Việt Phú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện và lãnh đạo ngành Công an, Y tế huyện đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid -19 tại Chốt kiểm soát dịch trên tỉnh lộ 940 thuộc ấp Mỹ Khánh B xã Long Hưng và Chốt kiểm soát dịch trên tỉnh lộ 939B thuộc ấp Mương Khai xã Mỹ Hương.Nhìn chung, các đơn vị đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch; kiểm soát nghiêm ngặt người và phương tiện ra vào địa bàn.

Chủ tịch UBND huyện Mỹ Tú Nguyễn Việt Phú đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của từng cán bộ, chiến sĩ, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong công tác phòng chống dịch, bệnh Covid-19 trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn các đơn vị, lực lượng cán bộ, chiến sĩ tiếp tục thực hiện nghiêm theo tinh thần Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính Phủ, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã tặng những phần quà, động viên các lực lượng tham gia thực hiện công tác phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn./.