Cuộc họp thông qua quy chế hoạt động Ban tổ chức diễn tập và kế hoạch diễn tập trên địa bàn huyện Mỹ Tú năm 2022
Sáng ngày 03/6/2022, Ban Tổ chức diễn tập huyện Mỹ Tú tổ chức cuộc họp thông qua quy chế hoạt động và kế hoạch diễn tập trên địa bàn huyện năm 2022. Đồng chí Nguyễn Việt Phú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức diễn tập huyện Mỹ Tú chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các thành viên trong Ban tổ chức diễn tập đã cùng nhau thảo luận về quy chế hoạt động của Ban tổ chức diễn tập huyện, về kế hoạch, phương án, ý định diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Mỹ Thuận, diễn tập phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn xã Thuận Hưng và Phú Mỹ, bên cạnh đó các đại biểu còn bàn các vấn đề về kinh phí thực hiện diễn tập, thời gian diễn ra các cuộc họp, bố trí các điểm diễn tập phù hợp, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong ban chỉ đạo, từng vị trí cụ thể trong khung tập, kịch bản văn kiện diễn tập phải phù hợp với tình hình của địa phương.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Việt Phú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức diễn tập huyện đề nghị ban chỉ huy quân sự huyện Mỹ Tú xây dựng lịch trình làm việc theo thứ tự cụ thể từng công việc tại các địa phương thực hiện diễn tập, các thành viên trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập huyện tiếp tục thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch diễn tập đã đề ra.