Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều 2/8, Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Tú tổ chức lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Thứ- Bí thư Huyện ủy; Lê Thanh Vị- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khoá XII.

Theo đó, buổi lễ đã thông qua các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định 03 Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Mỹ Tú, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với các đồng chí: Phùng Minh Sang, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện; Thái Dương Hồng Ngọc, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện; Trần Văn Tâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Mỹ Phước.

Đại diện các đồng chí vừa được chỉ định tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo cấp trên. Xin hứa nhanh chóng tiếp cận Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các nhiệm vụ mà Ban chấp hành đã đề ra; trong quá trình thực hiện nhiệm vụ sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm của bản thân, tổ chức và không ngừng tu dưỡng rèn luyện, đóng góp vào sự phát triển của Ban chấp hành Đảng bộ huyện Mỹ Tú./.