Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Tú họp đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 09 năm 2022
Sáng ngày 27/9, Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Tú tổ chức cuộc họp đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 9, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quí IV năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Bí thư Huyện ủy Mỹ Tú chủ trì cuộc họp; cùng dự   có đồng chí Lê Thanh Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Việt Phú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Trong tháng 9,  tình hình kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục phát triển, tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo trong tái cơ cấu sản xuất nông nghiệp, đẩy mạnh cơ giới hóa trong sản xuất, quan tâm đầu tư hạ tầng phục vụ sản xuất nông nghiệp, đến nay các chỉ tiêu sản xuất nông nghiệp đạt theo tiến độ kế hoạch, chăn nuôi tiếp tục phục hồi và phát triển, dịch tả heo Châu Phi được kiểm soát, giá trị sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng xã hội tăng so cùng kỳ, công tác thu ngân sách được tập trung lãnh đạo quyết liệt và đạt kết quả tích cực, các chương trình mục tiêu quốc gia được tập trung triển khai thực hiện, hạ tầng giao thông nông thôn tiếp tục nâng cấp đầu tư, thực hiện hiệu quả các chính sách an sinh xã hội cho các đối tượng, việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo được khẩn trương thực hiện, tổ chức thành công các cuộc diễn tập trên địa bàn huyện, tình hình an nih chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định, hệ thống chính trị tiếp tục được cũng cố, kiện toàn theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Thời gian tới, huyện Mỹ Tú  tiếp tục  tăng cường công tác giáo dục chính trị, tuyên truyền ý nghĩa các ngày lễ lớn, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tập trung theo dõi sát tình hình sản xuất nông nghiệp, đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch, giải quyết kịp thời các đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM,  nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, nhất là đối với người có công, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số.