Ra quân xây dựng cầu nông thôn thuộc địa bàn ấp Đai Úi xã Phú Mỹ
Ngày 02/12/2022, chính quyền địa phương cùng với người dân ấp Đai Úixã Phú Mỹ, đã tập trung ra quân xây dựng cây cầu giao thông nông thôn thuộc địa bàn ấp Đai úi, xã Phú Mỹ, đây là cây cầu do địa phương vận động các mạnh thường quân và phật tử Thiền viện Thiên Phước thành phố Hồ Chí Minh tài trợ. Đến tham quan buổi ra quân có Hòa Thượng Tăng Nô Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Tô Hùng Phong - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Mỹ Tú; Hòa Thượng Trần Sia - Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Mỹ TúChi hội trưởng Chi hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện; Cùng lãnh đạo chính quyền địa phương.

Tại đây, người dân địa phương đã cùng nhau đổ cát, đá, trộn hồ xây dựng mặt cầu với mục tiêu nhằm sớm hoàn thiện cây cầu nông thôn trong thời gian sớm nhất, được biết cầu được xây dựng với chiều dài 37m, rộng 3,5m, thuộc địa bàn ấp Đai Úixã Phú Mỹ, của huyện Mỹ Tú, hiện khối lượng xây dựng đạt trên 80% và dự kiến sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng trong thời gian sắp tới.

Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện sự đoàn kết giữa chính quyền và người dân địa phương, cũng như sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, qua đó giúp cho người dân đi lại, giao thương hàng hóa được dễ dàng, các em học sinh đi học thuận tiện hơn và góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.