Hội nghị trực tuyến triển khai, nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền nghị quyết hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng khóa XIII
Sáng ngày 05/12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị triển khai, nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền nghị quyết hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng khóa XIII, hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến nối điểm cầu trung ương đến các điểm cầu trên toàn quốc.

Tại điểm cầu huyện Mỹ Tú có đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Việt Phú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí nguyên ủy viên BTV Tỉnh ủy, Huyện ủy, nguyên Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, huyện các khóa; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các cơ quan tỉnh, Trung ương đóng trên địa bàn huyện

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe các báo cáo viên triển khai các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng khóa XIII: Nghị quyết số 27 về “Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới”, Nghị quyết số 28 về “Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới”, Nghị quyết số 29 về “Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, Kết luận số 45 về “Định hướng quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050” và các chương trình của Tỉnh ủy Sóc  Trăng thực hiện các nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Hội nghị được diễn ra từ ngày 05 - 07/12/2022.

Quang Thuận