Đồng chí Nguyễn Văn Thống chúc tết, tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách và cán bộ chiến sĩ tại huyện Mỹ Tú

Nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, chiều ngày 11/1, đoàn cán bộ tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Thống- Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn phối hợp huyện Mỹ Tú đã đến thăm, chúc tết hộ nghèo, gia đình chính sách tiêu biểu và cán bộ chiến sĩ trên địa bàn huyện. Về phía huyện Mỹ Tú có đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo các cơ quan, ngành huyện.

Tại Đại đội Kho quân khí tỉnh đóng tại xã Mỹ Thuận, đồng chí Nguyễn Văn Thống và Bí thư Huyện ủy Mỹ Tú chúc cán bộ, chiến sĩ đơn vị cùng gia đình đón năm mới vui, đầm ấm. Đồng thời yêu cầu đơn vị tăng cường công tác nắm tình hình, thực hiện nghiêm kế hoạch trực; phát huy truyền thống và nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công tác sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo đủ quân số; chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ trực Tết.

Tại thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh, huyện và địa phương đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống các cán bộ hưu trí, gia đình chính sách tiêu biểu. Thông tin nhanh những kết quả nổi bật về kinh tế-  xã hội tỉnh, huyện đạt được thời gian qua, cùng một số định hướng trong năm mới. Qua đó, bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách, cán bộ lão thành tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng, tích cực tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trước đó, đồng chí Nguyễn Văn Thống và lãnh đạo huyện Mỹ Tú đã tổ chức gặp mặt chúc tết, tặng quà 20 hộ nghèo hoàn cảnh khó khăn tại xã Mỹ Hương./.