Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023) và đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Quý Mão 2023. Chiều ngày 16-1 (nhằm 25 tết) hai huyện Mỹ Tú và Châu Thành đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Mỹ Tú. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Huỳnh Thành Hiệp – nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân nhân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mỹ Tú, Châu Thành; các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên; cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các xã, thị trấn và thân nhân gia đình liệt sĩ hai huyện Mỹ Tú và Châu Thành cùng dự.

 

           Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. Tiếp tục kế thừa và phát huy tinh thần của các thế hệ cha anh đi trước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Mỹ Tú, Châu Thành nguyện hứa trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đặc biệt, thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện đã đề ra trong năm 2023.

         Ngay sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ đã thắp hương từng phần mộ của hơn 2.000 ngôi mô liệt sỹ tại đây. Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ vào dịp Tết Nguyên Đán được tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến xuân về, với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Đồng thời tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”./.

 

 

Quốc Tuấn

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
 • Đang online: 22
 • Hôm nay: 1416
 • Trong tuần: 3 548
 • Tất cả: 1098817
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Mỹ Tú
  Địa Chỉ: Đường Trần Phú, Ấp Cầu Đồn, Thị Trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú, Tỉnh Sóc Trăng
  Điện Thoại: 02993.871032 -02993. 871692 - Fax: 02993.871032 - Email: mytu@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn "Cổng thông tin điện tử Huyện Mỹ Tú " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.