Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Mỹ Tú tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức lễ giao nhận quân năm 2023
Sáng ngày 30/01/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Mỹ Tú tổ chức cuộc họp nhằm triển khai kế hoạch tổ chức lễ giao nhận quân năm 2023; nghe hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn báo cáo tình hình của các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũTham dự cuộc họp có đồng chí Phạm Tuân – TUV, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Nguyễn Việt Phú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Mỹ Tú chủ trì cuộc họp.

Theo kế hoạch, dự kiến thời gian tổ chức lễ giao nhận quân năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 03/2 đến ngày 09/2/2023, mọi công tác tổ chức sẽ diễn ra trang trọng, nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm có ý nghĩa tuyên truyền mang tính giáo dục caoTheo báo cáo từ hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn , tình hình tư tưởng của thanh niên và gia đình ổn định và sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của Tổ quốc, đợt giao quân lần này huyện Mỹ Tú sẽ giao quân về các đơn vị: Lữ 416, Bộ CHQS tỉnh, Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động – Bộ Công an và Công an tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đề nghị các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và các xã, thị trấn tiếp tục thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng lâu đời của dân tộc, về công tác tuyển quân trên các phương tiện thông tin đại chúng, gặp gỡ nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm tư nguyện vọng của thanh niên cũng như gia đình thanh niên, đảm bảo đủ chế độ chính sách cho thanh niên, thực hiện tốt mọi công tác chuẩn bị và tổ chức lễ giao nhận quân thật trang trọng, thể hiện được ý nghĩa của ngày hội giao quân.