Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Mỹ Tú giám sát việc chấp hành Pháp luật quản lý, sử dụng tài sản công trên địa bàn xã Mỹ Thuận

Chiều ngày 16/3/2023, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân huyện Mỹ Tú có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân xã Mỹ Thuận về việc chấp hành Pháp luật quản lý, sử dụng tài sản công trên địa bàn, tham gia cùng đoàn Giám sát có Bà Trần Thị Nương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân huyện; ông Ký Minh Thi, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội, Trưởng đoàn Giám sát; Ông Nguyễn Hồng Châu, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện, các thành viên Ban KT-XH, đại diện lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch cùng đi với Đoàn.

Tại buổi làm việc, các thành viên Đoàn giám sát đã nghe UBND xã Mỹ Thuận báo cáo việc chấp hành pháp luật quản lý, sử dụng tài sản công từ tháng 01/2021 đến tháng 01/2022. Công tác quản lý, sử dụng tài sản công của đơn vị được thực hiện thống nhất, có sự phân công thẩm quyền cũng như trách nhiệm của từng cá nhân trong quản lý, sử dụng tài sản công.

Thay mặt Đoàn giám sát, ông Ký Minh Thi đánh giá sự chuẩn bị chu đáo của UBND xã trong công tác tiếp Đoàn, có giải trình, tiếp thu đầy đủ các ý kiến đặt ra của thành viên Đoàn nhằm làm rõ thêm các vấn đề giám sát; ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của địa phương. Đồng thời, đề nghị địa phương cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, cố gắng khắc phục khó khăn; thực hiện tốt công tác quản lý, sử dụng tài sản công của đơn vị./.
Thư - Văn phòng HĐND - UBND huyện