Mỹ Tú: Hành trình về Địa chỉ đỏ thăm Khu căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng

Chiều ngày 17/3, Huyện đoàn Mỹ Tú phối Trung tâm Chính trị và Phòng Văn hóa-Thông tin huyện cùng Đoàn thanh niên Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng tổ chức hành trình về Địa chỉ đỏ thăm Khu căn cứ Tỉnh ủy – Rừng tràm Mỹ Phước, xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú. Tham dự hành trình có các đồng chí: Tô Nài Não - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Nguyễn Thị Thu – Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo; Nguyễn Tài Linh – Bí thư Đoàn thanh niên Văn hóa -Thể thao và Du lịch tỉnh; Trương Thị Diễm My – Phó Bí thư Huyện đoàn; Thái Dương Hồng Diễm- Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên của các đơn vị. Tham dự còn có Nha khoa Sài gòn Tâm Đức Sóc Trăng – đơn vị tài trợ cho các hoạt động xã hội trong chương trình.

Hoạt động về nguồn thăm Địa chỉ đỏ Khu căn cứ Tỉnh ủy rừng tràm Mỹ Phước với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Ra mắt mô hình “số hóa địa chỉ đỏ”, bằng cách quét mã QR Code để tìm hiểu thông tin chi tiết về Khu căn cứ; thắp hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ; thực hiện trồng cây nhớ Bác; trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo và 10 phần quà cho các gia đình khó khăn tại địa phương; đi thuyền tham quan cảnh quan môi trường trong khuôn viên khu căn cứ,…

Thông qua hoạt động hành quân về nguồn lần này, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng. Đồng thời, tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên các đơn vị có dịp giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ, giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ công tác nói chung và công tác đoàn nói riêng./.