Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân huyện đã đến giám sát công trình Đường Bắc Kênh Lý (giai đoạn 2) của xã Long Hưng
Sáng ngày 22/3, Đoàn khảo sát, giám sát của Hội đồng nhân dân huyện Mỹ Tú do đồng chí Lê Thanh Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng Đoàn đã đến giám sát công trình Đường Bắc Kênh Lý (giai đoạn 2) của xã Long Hưng. Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Thị Nương - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Ký Minh Thi - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện; đồng chí Võ Minh Luân - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng Lãnh đạo Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam huyện; Lãnh đạo các Ban, ngành huyện có liên quan, cùng chính quyền địa phương.

Đoàn đến khảo sát thực tế công trình Đường Bắc Kênh Lý (giai đoạn 2) của xã Long Hưng, theo đó công trình được khởi công từ ngày 24/2/2023, tiến độ thi công trong 120 ngày, dự kiến ngày hoàn thành 24/6/2023, với giá trị xây dựng dự kiến trên 1,2 tỷ đồng, do Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện Mỹ Tú làm chủ đầu tư, đơn vị tư vấn giám sát là công ty TNHH xây dựng Ngô Vy, đơn vị thi công công ty TNHH Tây Nam, đơn vị thiết kế công ty TNHH Tô Gia Thịnh Phát. sau khi khảo sát thực tế tại công trình, các thành viên của đoàn đã  họp tại UBND xã Long Hưng để nghe chủ đầu tư, đơn vị tư vấn, thi công, thiết kế báo cáo tiến độ thi công công trình.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Thanh Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đơn vị thực hiện công trình cố gắng hoàn thành công trình đúng kế hoạch đề ra, đảm bảo an toàn tại công trình và các tiêu chuẩn kỹ thuật trong thi công, địa phương thành lập ban giám sát cộng đồng đúng thành phần theo quy định, các đơn vị có liên quan thường xuyên giám sát để chất lượng công trình được đảm bảo tốt nhất khi đưa vào sử dụng.