Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung huyện Mỹ Tú

Ngày 23-7 vừa qua, đại tá Quách Văn Nhỏ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng và đoàn cán bộ đã đến thăm, tặng quà động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 ở các khu cách ly tập trung tại huyện Mỹ Tú. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Việt Phú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Ban CHQS huyện.

Ảnh: Thanh Nam

Tại các nơi đến, đại tá Quách Văn Nhỏ và các thành viên đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện làm việc, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ, người dân thực hiện nghĩa vụ cách ly. Đồng chí Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng mong muốn cán bộ, chiến sĩ và nhân viên y tế khắc phục khó khăn, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch; không chủ quan, lơ là, bảo đảm an toàn trong thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung. Làm tốt công tác theo dõi sức khỏe người cách ly theo quy định, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện phòng, chống dịch có hiệu quả và quyết tâm chiến thắng, đẩy lùi dịch bệnh, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Mỹ Tú nói riêng, tỉnh Sóc Trăng nói chung./.