Mỹ Tú: Bắt quả tang 5 đối tượng lắc bầu cua ăn tiền giữa mùa dịch

Thực hiện công tác tuần tra kiểm soát việc thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc giãn cách xã hội phòng, chống dịch COVID-19, lúc 14 giờ 56 phút, ngày 26-7, Tổ công tác Công an huyện Mỹ Tú và Công an xã Thuận phát hiện, bắt quả tang 05 đối tượng đang tụ tập lắc bầu cua ăn tiền tại khu đất trống ở ấp Thiện Tánh, xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú. Tại hiện trường lực lượng Công an tạm giữ: 10 bộ bầu cua và hơn 1,2 triệu đồng tiền mặt cùng một số tang vật có liên quan.

Trước tình hình dịch bệnh covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, việc các đối tượng tổ chức tụ tập đánh bạc không những vi phạm pháp luật mà còn làm tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Đây là hành vi rất đáng lên án và cần phải xử lý nghiêm. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.