Hội nghị đối thoại giữa Đảng ủy - Lãnh đạo công an huyện với đoàn viên, hội viên, cán bộ, chiến sĩ năm 2022
Chiều ngày 25/5/2022, Công an huyện Mỹ Tú tổ chức hội nghị đối thoại giữa Đảng ủy - Lãnh đạo công an huyện với đoàn viên, hội viên, cán bộ, chiến sĩ năm 2022. Tham dự hội nghị có Thượng tá Trần Tấn Bền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Mỹ Tú; các đồng chí Phó Trưởng công an huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban công an tỉnh và tập thể cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên công an huyện Mỹ Tú.

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo công an huyện đã lắng nghe và giải đáp những ý kiến đóng góp, tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, hội viên, cán bộ, chiến sĩ công an huyện xoay quanh những vấn đề về việc chỉ đạo, lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong thời gian qua, việc thực hiện các chế độ, chính sách, công tác thi đua, khen thưởng đối với các hội, đoàn thể công an huyện, những suy nghĩ, tình cảm của đoàn viên, hội viên trước những vấn đề xã hội đặt ra hiện nay, những vấn đề liên quan đến kinh phí và việc sử dụng kinh phí công tác đoàn thể, việc bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã.

Thông qua hội nghị, giúp Đảng ủy – Lãnh đạo công an huyệnắm bắt thêm những tâm tư, nguyện vọng của đảng viên, cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị để thực hiện hiệu quả hơn công tác lãnh đạo, chỉ đạo thời gian tới, qua đó cũng tạo điều kiện để đoàn viên, hội viên, cán bộ, chiến sĩ nắm vững thêm một số chủ trương, đường lối của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và các quy định của ngành.