Chi bộ An ninh nhân dân tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2022 - 2025
Chiều ngày 26/7/2022, tại Hội trường Công an huyện Mỹ Tú, Chi bộ An ninh nhân dân tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2022 - 2025, đây là chi bộ được Đảng ủy Công an huyện Mỹ Tú chọn làm điểm chỉ đạo rút kinh nghiệm cho các chi bộ trực thuộc. Đến dự Đại hội có Đồng chí Trần Tấn Bền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Mỹ Tú; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy.

Trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ an ninh nhân dân đã bám sát vào Nghị quyết của Đảng ủy Công an huyện và tình hình thực tế để vận dụng, cụ thể hóa nhiệm vụ chính trị được giao và tổ chức thực hiện có hiệu quả, tình hình an ninh chính trị trên các lĩnh vực được đảm bảo, cơ bản các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra đều đạt và vượt, công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho Đảng viên được nâng cao, tập thể Chi bộ đoàn kết, nhất là vai trò của chi ủy, lãnh đạo chi bộ trong việc thực hiện tốt các nguyên tắc của Đảng, từng đảng viên phát huy được tinh thần trách nhiệm trong công tác, tự nghiên cứu và học tập, bồi dưỡng kiến thức để đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.

Nhiệm kỳ mới 2022 - 2025, Chi bộ an ninh nhân dân đưa ra mục tiêu tiếp tục giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn toàn huyện, không để xảy ra các vụ việc phức tạp gây mất trật tự an toàn xã hội, thực hiện có hiệu quả các mặt công tác, nghiệp vụ, đảng viên tham gia học nghị quyết, các chuyên đề của Đảng và đăng ký, cam kết thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng phong cách người cán bộ CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Đại hội đã bầu cấp ủy nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí, đồng chí Lý Trường Sơn được đại hội tín nhiệm bầu tái đắc cử chức Bí thư chi bộ An Ninh Nhân Dân, nhiệm kỳ 2022 - 2025.