Công an huyện Mỹ Tú tổ chức lễ ra quân thực hiện kế hoạch mở cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn huyện
Sáng ngày 29/10/2022, Công an huyện Mỹ Tú tổ chức lễ ra quân thực hiện kế hoạch mở cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự các hoạt động ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch đồng bào Khmer Nam Bộ lần thứ VIII tại Sóc Trăng và lễ hội Oóc Om Bóc - đua ghe ngo tỉnh Sóc Trăng lần thứ V, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Tấn Bền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Mỹ Tú; các đồng chí Phó Trưởng Công an huyện; cùng lực lượng công an huyện, công an các xã thị trấn.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Tấn Bền - Trưởng Công an huyện Mỹ Tú đã phát lệnh mở cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự các hoạt động ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch đồng bào Khmer Nam Bộ lần thứ VIII tại Sóc Trăng và lễ hội Oóc Om Bóc - đua ghe ngo tỉnh Sóc Trăng lần thứ V, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2022, đề nghị lực lượng Công an toàn huyện phải chủ động nắm chặt tình hình, biến động của các loại đối tượng, kịp thời đấu tranh ngăn chặn, vô hiệu hóa âm mưu, ý đồ hoạt động chống phá của thế lực thù địch, triển khai hiệu quả các biện pháp nghiệp vụ, chủ động lập phương án, kế hoạch đấu tranh, trấn áp tội phạm, nhất là tội phạm cướp, cướp giật, trộm cắp tài sản, ma túy, hoạt động tín dụng đen, mua bán hàng cấm, hàng giả, các loại pháo, triệt xóa kịp thời các tụ điểm về tệ nạn xã hội, đánh bạc ăn tiền bằng các hình thức, tất cả lực lượng Công an từ huyện đến các xã, thị trấn phải đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình trong phòng chống các loại tội phạm, thường xuyên giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ với phương châm “thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi”.

Sau lễ phát động, lực lượng Công an huyện và Công an các xã thị trấn đã ra quân tuần tra, kiểm soát và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để tấn công triệt xóa các loại tội phạm trên địa bàn huyện.