Lễ bàn giao nhà Đồng đội cho ông Phùng Văn Xa, ngụ ấp Phước An A, xã Mỹ Phước
Sáng ngày 28/11/2022, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng, phối hợp cùng Ban chỉ huy quân sự huyện Mỹ Tú, tổ chức Lễ bàn giao nhà Đồng đội cho ông Phùng Văn Xa, cấp bậc Hạ sỹ, nguyên là Tiểu đội trưởng, Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 1, sư đoàn bộ binh 330, hiện đang  ngụ tại  ấp Phước An A, xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng, có hoàn cảnh khó khăn, bức xúc về nhà ở. Đến dự có Thượng tá Đặng Thanh Nhanh - Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Sóc Trăng; Thượng tá Dương Văn Biên - HUV, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện Mỹ Tú.

Căn nhà hoàn thành với diện tích gần 100 mét vuông, thiết kế kiên cố, cột đúc, nền  lót  gạch men, mái tol, tổng kinh phí  trên 100 triệu đồng, trong đó Bộ tư lệnh quân khu 9 hỗ trợ 60 triệu đồng, số còn lại do người thân và gia đình đóng góp. Ngôi nhà đưa vào sử dụng giúp gia đình  ông Phùng Văn Xa từ nay có chỗ ở ổn định, yên tâm hơn trong mùa mưa bão.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, cùng chính quyền địa phương đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa chúc mừng gia đình có được căn nhà mới.