Mỹ Tú công bố Quyết định tuyển dụng Công an xã bán chuyên trách

Chiều ngày 19/1, Công an huyện Mỹ Tú tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về tuyển dụng công an xã bán chuyên trách tham gia bảo đảm an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn. Đến dự có các đồng chí: Trần Thị Nương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thanh Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện. Cùng dự còn có lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế hoạch, Phòng Nội vụ và UBND các xã trong huyện. Đồng chí Thượng tá Trần Tấn Bền - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố và trao các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Mỹ Tú về việc tuyển dụng công an xã bán chuyên trách tham gia bảo đảm an ninh trật tự ở cơ sở cho 17 người, bao gồm: 13 người có bằng đại học, 02 người trung cấp, 02 người tốt nghiệp cấp III. Theo đó, về công tác tại xã Thuận Hưng 05 đồng chí, xã Mỹ Phước 04 đồng chí, Mỹ Tú 03 đồng chí, Long Hưng và Phú Mỹ mỗi xã 02 đồng chí, Hưng Phú 01 đồng chí.

Phát biểu chúc mừng các chiến sỹ mới được tuyển dụng vào Công an nhân dân, đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện động viên và đề nghị các đồng chí nhanh chóng ổn định, bắt tay vào công việc, phát huy những sở trường để phục vụ tốt nhiệm vụ công tác được phân công, giao phó. Lãnh đạo UBND huyện mong muốn, các cấp ủy, chính quyền các địa phương luôn quan tâm hơn nữa lực lượng Công an xã, để lực lượng Công an xã hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ giữ gìn, đảm bảo ANCT-TTATXH tại địa phương; đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão sắp tới./.