Huyện Mỹ Tú tổ chức đêm văn nghệ và hội trại tòng quân năm 2023
Chiều tối ngày 08/02/2023, Phòng Văn Hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh huyện Mỹ Tú phối hợp với Huyện đoàn tổ chức đêm văn nghệ và hội trại tòng quân năm 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; thành viên Hội đồng NVQS huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn; gia đình các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Tại đây, các đại biểu được xem phóng sự về phong trào thi đua quyết thắng của Ban CHQS huyện,  chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương....tham gia các trò chơi dân gian, đốt lửa trại mang đến cho ngày hội tòng quân không khí vui tươi, phấn khởi để các tân binh hăng hái lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng cho tổ quốc.

Dịp này, Huyện đoàn Mỹ Tú cũng đã trao giải thưởng và tặng quà cho các đội tham gia các trò chơi dân gian và trao 09 giải thưởng cho hội thi trang trí lều trại năm 2023 với giải nhất thuộc về xã Mỹ Hương, giải nhì thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, giải ba xã Phú Mỹ và 6 giải khuyến khích cho các xã còn lại.