Hội Phụ nữ, Hội nông dân hỗ trợ kết nối tiêu thụ nông sản cho bà con địa phương

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến chuỗi cung cầu bị đứt gãy, nên một số loại nông sản của bà con nông dân trên địa bàn huyện không tiêu thụ được, ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập, đời sống kinh tế người dân địa phương.

(Ảnh minh hoạ)

Thiết thực hưởng ứng Chương trình “Kết nối nông sản - San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch”, Hội LHPN huyện Mỹ Tú vừa kết nối hỗ trợ đợt 2, tiêu thụ gần 2,5 tấn bồn bồn và 01 tấn củ cải trắng cho bà con nông dân xã Phú Mỹ, Mỹ Thuận và Mỹ Tú. Bên cạnh đó, Hội Nông dân huyện cũng vừa kết nối hỗ trợ tiêu thụ 1,5 tấn đu đủ cho nông dân xã Long Hưng.

Trong thời gian tới, Hội LHPN huyện, Hội Nông dân huyện sẽ tăng cường phối hợp ban ngành hữu quan tiếp tục hỗ trợ tiêu thụ các loại nông sản đến mùa thu hoạch nhưng không bán được cho bà con trong huyện. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, nhằm phát huy truyền thống tương thân, tương ái, hỗ trợ hội viên, phụ nữ và nông dân Mỹ Tú vượt qua khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, qua đó thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ vừa quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19, vừa góp phần phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội./.