Thuận Hưng tổ chức lễ hành quân về nguồn với chủ đề "Tự hào truyền thống ĐoànTNCS Hồ Chí Minh"
Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 65 năm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an. Ngày 24-3, Ban Chấp hành Đoàn xã Thuận Hưng phối hợp các Chi đoàn thuộc Công an tỉnh, Bệnh viên đa Khoa tỉnh và Chi đoàn Phường 5, đoàn Quân sự thuộc TPST tổ chức lễ hành quân về nguồn với chủ đề "Tự hào truyền thống ĐoànTNCS Hồ Chí Minh". Tham dự có đồng chí Nguyễn Tấn Tài- Phó Chủ tịch UBND xã và các ban ngành xã, cùng đông đảo đoàn viên thanh niên các đơn vị.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. 90 năm qua, trải qua 11 kỳ Đại hội, với 7 tên gọi khác nhau, Đoàn TNCSHCM luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh được giao, viết lên truyền thống cách mạng của Đoàn. Cùng với tuổi trẻ các đơn vị trong tỉnh, tuổi trẻ xã Thuận Hưng đã phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ thanh niên Việt Nam, truyền thống quê hương Mỹ Tú, thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào xung kích - tình nguyện, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong xã hội, vừa tạo môi trường thực tiễn rộng lớn, phong phú, thiết thực để giáo dục, rèn luyện thanh niên, vừa góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn.

Dịp này, các đơn vị đã phối hợp tổ chức thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như: Cấp phát 50 suất thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo; thăm, trao tặng 25 phần quà cho gia đình chính sách, người có công, người dân nghèo; tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học,.. tổng trị giá trên 14 triệu đồng. Đây là hoạt động nhằm mục đích khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên; tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn tại địa phương, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh./.