Kỳ họp thứ 2 HĐND thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa nhiệm kỳ 2021- 2026

Sáng ngày 13-7, Hội đồng nhân dân (HĐND) thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa khoá XII tổ chức kỳ họp thứ 2, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2021). Tham dự có các đại biểu HĐND huyện trúng cử trên địa bàn; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn, đại diện ban, ngành đoàn thể và 25/25 đại biểu HĐND  thị trấn khóa XII.

 

         Tại kỳ họp này đại biểu HĐND đã nghe, thảo luận, cho ý kiến các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết của HĐND, UBND thị trấn và các ngành liên quan đã tập trung đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND thị trấn về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021; Báo cáo quyết toán thu- chi ngân sách năm 2020; Báo cáo tình hình thu, chi ngân sách 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm; các báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội, Ban Pháp chế HĐND thị trấn,… Qua đó, các đại biểu phát huy trách nhiệm, nêu cao tinh thần dân chủ, thẳng thắn trao đổi, chất vấn và trả lời chất vấn, nêu ra những khó khăn, vướng mắc xoay quanh các nội dung còn hạn chế, trọng tâm là công tác thu ngân sách, tình hình chăn nuôi, hoạt động bao tiêu sản phẩm nông nghiệp,…  Qua đó, các đại biểu cũng đã thảo luận và đề xuất các giải pháp thiết thực để khắc phục các mặt còn hạn chế nhằm góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự 6 tháng cuối năm 2021. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, các đại biểu đã thống nhất 100% thông qua Nghị quyết kỳ họp HĐND thị trấn lần thứ 2.

       Phát biểu bế mạc Kỳ họp, bà Phạm Thị Cần- Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn đánh giá cao tinh thần làm việc của các đại biểu tham dự kỳ họp và những ý kiến đóng góp của bà con cử tri gửi đến kỳ họp. Để thực hiện thắng lợi các nghị quyết đề ra, lãnh đạo HĐND thị trấn yêu cầu Thường trực HĐND và các Ban của HĐND, UBND, các ngành, các cấp kịp thời xây dựng chương trình, kế hoạch triển khai các Nghị quyết HĐND thị trấn; khắc phục những hạn chế, yếu kém, nghiêm túc thực hiện đầy đủ và hiệu quả, đúng chức năng của từng ngành đối với các ý kiến đóng góp của cử tri. Đại biểu HĐND thị trấn dành thời gian tham gia đầy đủ các cuộc tiếp xúc cử tri để báo cáo kết quả kỳ họp, tích cực vận động cử tri cùng thực hiện các Nghị quyết HĐND đã ban hành, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đã đề ra./.

 

 

 Quốc Tuấn

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
 • Đang online: 24
 • Hôm nay: 1211
 • Trong tuần: 4 572
 • Tất cả: 471030
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Mỹ Tú
  Địa Chỉ: Đường Trần Phú, Ấp Cầu Đồn, Thị Trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú, Tỉnh Sóc Trăng
  Điện Thoại: 02993.871032 -02993. 871692 - Fax: 02993.871032 - Email: mytu@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn "Cổng thông tin điện tử Huyện Mỹ Tú " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.