Hội phụ nữ xã Long Hưng tặng quà cho người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 phần nào làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân, nhất là các hộ nghèo, bệnh tật. Hội LHPN xã Long Hưng đã đến thăm và tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, mỗi phần gồm gạo và mì gói, nước tương, bột ngọt,…từ nguồn vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn.

 

       Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo Hội phụ nữ xã đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các hộ dân và mong muốn các hộ dân cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt là người lớn tuổi, trẻ em nên hạn chế ra đường và tiếp xúc với nhiều người, bảo vệ sự an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội.

        Đây là một việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp đỡ, chia sẻ một phần đối với đối tượng khó khăn trước những tác động của dịch bệnh Covid -19 với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”. Góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh trong giai đoạn hiện nay./.

 

 

Quốc Tuấn

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
 • Đang online: 15
 • Hôm nay: 1240
 • Trong tuần: 4 601
 • Tất cả: 471059
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Mỹ Tú
  Địa Chỉ: Đường Trần Phú, Ấp Cầu Đồn, Thị Trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú, Tỉnh Sóc Trăng
  Điện Thoại: 02993.871032 -02993. 871692 - Fax: 02993.871032 - Email: mytu@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn "Cổng thông tin điện tử Huyện Mỹ Tú " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.