Khánh thành 2 cây cầu giao thông nông thôn tại Thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa và xã Long Hưng
Đảng ủy - UBND thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa và xã Long Hưng tổ chức Khánh thành 2 cây cầu giao thông nông thôn tại ấp Mỹ Tân và ấp Tân Hòa B. Đến dự có đồng chí Lâm Dũng Liêm  Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc TrăngĐại diện lãnh đạo các Ban, ngành huyện; Lãnh đạo Đảng ủy- UBND Thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, xã Long Hưng và đại diện mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí xây dựng cầu.

Hai cây cầu được xây dựng bằng Bê tong cốt thép, cầu Khương Ngọc 5 ấp Mỹ Tân thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa có chiều dài 45m rộng 3,3m, tổng kinh phí xây dựng khoảng 400 triệu đồng, gia đình anh chị Bằng Cơ và Bích Thủy hỗ trợ 200 triệu đồng. Cầu Trần Chung nối đôi bờ ấp Mỹ Tân, thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa và ấp Tân Hòa B, xã Long Hưng có chiều dài 35m, rộng 3,3m, tổng kinh phí xây dựng khoảng 260 triệu đồngGia đình anh chị Lâm Hạnh hỗ trợ 130 triệu đồng. Số tiền còn lại do nhân dân địa phương đóng góp ngày công lao động. Được biết 2 cây cầu trên do UBND huyện Mỹ Tú kết nối nhóm thiện nguyện Vạn Duyên tại thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ kinh phí xây dựng.

Dịp này quý mạnh thường quân nhóm Vạn Duyên đã tặng 32 phần quà gồm 01 chiếc xe đạp và 200 nghìn đồng tiền mặt cho 32 em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện, 12 phần quà cho nhóm thiện nguyện xây dựng cầu a Phủ, 120 phần quà gồm Gạo, mì, nhu yếu phẩm và 100 nghìn động cho bà con nghèo tại xã Long Hưng và thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa. Tổng kinh phí các phần quà khoảng 115 triệu đồng.

Đồng chí Lê Phát Khởi- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Long Hưng thay mặt Đảng ủy-UBND xã Long Hưng- thị trấn Huỳnh Hữu nghĩa  cùng bà con 2 ấp Mỹ Tân và Tân Hòa B chân thành cảm ơn quý mạnh thường quân, nhóm thiện nguyện Vạn Duyên đã quan tâm  cùng địa phương xây dựng cu, giúp người dân dễ dàng, thuận tiện mua bán hàng hóa nông sản, các em học sinh an toàn hơn khi đến trường. Đồng thời, thay mặt bà con hứa sẽ gìn giữ, bảo quản 2 cây cầu trong điều kiện tốt nhất và sử dụng cầu đúng mục đích khi xây dựng.

Vĩnh Lâm