Mỹ Thuận khởi công xây dựng cầu nông thôn ấp Rạch Rê
Uỷ ban nhân dân xã Mỹ Thuận tổ chức Lễ khởi công cầu nông thôn ấp Rạch Rê. Đến dự có đồng chí Khưu Đăng Phượng- Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Nguyễn Hồng Châu- Huyện uỷ viên, Phó chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mỹ Tú.

Theo kế hoạch, cây cầu  được xây dựng với kết cấu bằng bê tông cốt sắt, có chiều dài 34m ngang 3m kinh phí xây dựng khoảng 450 triệu đồng. Trong đó, Chi Hội từ thiện Thiện Nhân thành phố Hồ chí Minh vận động Đội sinh viên con rồng cháu tiên ở nước ngoài tài trợ 233 triệu đồngcòn lại chính quyền địa phương vận động nhân dân hỗ trợ ngày công lao động .

Cây cầu là niềm mong mỏi của nhân dân địa phương, giúp các em học sinh an toàn đến trường, giúp người dân thuận lợi trong phát triển kinh tế và sinh hoạt cộng đồng.

Ông Huỳnh Hoàng lợi chủ tịch UBND xã Mỹ Thuận gửi lời cảm ơn chân thành đến quý mạnh thường quân đã quan tâm hỗ trợ địa phương có kinh phí xây dựng cầu và hứa sẽ vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng  để cây cầu hoàn thành đưa vào sử dụng đúng kế hoạch.

Vĩnh Lâm