Hội LHPN huyện Mỹ Tú tổ chức lễ ra quân vệ sinh môi trường và tuyên truyền thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại xã Thuận Hưng
Sáng ngày 04/6/2022, Tại nhà sinh hoạt cộng đồng ấp Thiện Nhơn, xã Thuận Hưng, Hội LHPN huyện Mỹ Tú tổ chức lễ ra quân vệ sinh môi trường và tuyên truyền thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Đến dự buổi ra quân có đồng chí Tô Hùng Phong – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Mỹ Tú.

Tại đây, người dân địa phương được nghe lãnh đạo hội LHPN huyện tuyên truyền về ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường, đặc biệt là bảo vệ môi trường khu vực nông thôn, hội LHPN huyện cũng đã tặng 50 ảnh Bác Hồ, 50 lá cờ tổ quốc và 2,4 triệu đồng hỗ trợ cho địa phương thực hiện các công trình phần việc trong xây dựng nông thôn mới.

Sau buổi lễ ra quân, các đồng chí lãnh đạo huyện, chính quyền địa phương và người dân đã ra quân phát quang, dọn dẹp vệ sinh, trồng 200 cây xanh dọc tuyến đường chính của ấp Thiện Nhơn do hội LHPN huyện quản lý, bên cạnh đó đến nhà các hộ dân tuyên truyền vận động thực hiện tốt 12 tiêu chí hộ văn hóa nông thôn mới theo quyết định 902 của chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng và vận động người dân thực hiện các biện pháp đảm bảo vệ sinh môi trường gia đình.