Lễ phát động toàn dân tham gia xây dựng nông thôn mới và xây dựng tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu tại xã Mỹ Phước
Sáng ngày 08/6/2022, Tại tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu ấp Phước An B, xã Mỹ Phước, Ban Dân vận Huyện ủy Mỹ Tú phối hợp với Đảng ủy - UBND xã Mỹ Phước tổ chức Lễ phát động toàn dân tham gia xây dựng nông thôn mới và xây dựng tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022. Tham dự lễ ra quân có đồng chí Quách Thanh Vui – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Tú; các đồng chí Phó Ban Dân vận Huyện ủy; chính quyền, cùng đông đảo người dân địa phương tham gia buổi lễ.

Tại đây, đồng chí Quách Thanh Vui – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Tú đã trao tặng 05 phần quà mỗi phần 20kg gạo cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của xã Mỹ Phước, các đồng chí lãnh đạo huyện, chính quyền địa phương và người dân đã ra quân phát quang, dọn dẹp vệ sinh, trồng cây xanh dọc tuyến đường kiểu mẫu của ấp Phước An B, xã Mỹ Phước, đến nhà các hộ dân tuyên truyền vận động thực hiện tốt 07 tiêu chí tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu theo quyết định 902 của chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng và đến tham quan một số mô hình hiệu quả về thực hiện 5 không 3 sạch của hội viên Phụ Nữ xã Mỹ Phước.