Chùa Khánh Sơn (TP. Sóc Trăng) trao tặng 105 phần quà cho hộ nghèo huyện Mỹ Tú

Với tinh thần "tương thân, tương ái, lá lành, đùm lá rách", nhất là sau ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Sáng ngày 9/7, UBND xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú phối hợp Chùa Khánh Sơn (TP.Sóc Trăng) và các mạnh thường quân tổ chức trao quà cho hộ nghèo tại địa phương. Đến dự có các đồng chí: Tô Nài Não- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và Phó Giám đốc Trung tâm; Phan Thanh Vũ- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, đoàn thể địa phương và các đơn vị tài trợ.

 

              Tại buổi trao quà, đại diện chùa Chùa Khánh Sơn và chính quyền địa phương đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống người dân và trao tặng 105 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn, người khuyết tật, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn ở 03 ấp Thiện Bình, Thiện Tánh, Thiện Nhơn. Mỗi phần gồm 20kg gạo với tổng trị giá hơn 26 triệu đồng, do Chùa Khánh Sơn kết duyên các nhà hảo tâm, mạnh thường quân gần xa hỗ trợ.

           Các suất quà tuy nhỏ nhưng đây là tấm lòng có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của chính quyền địa phương và các mạnh thường quân trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đây cũng góp phần khích lệ tinh thần các hộ nghèo, hộ khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.

 

 

 

Quốc Tuấn

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
 • Đang online: 22
 • Hôm nay: 522
 • Trong tuần: 12 655
 • Tất cả: 823226
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Mỹ Tú
  Địa Chỉ: Đường Trần Phú, Ấp Cầu Đồn, Thị Trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú, Tỉnh Sóc Trăng
  Điện Thoại: 02993.871032 -02993. 871692 - Fax: 02993.871032 - Email: mytu@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn "Cổng thông tin điện tử Huyện Mỹ Tú " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.