Đoàn đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa
Sáng ngày 05/01/2023, Đoàn đại biểu hội đồng nhân dân 3 cấp gồm các đồng chí: Nguyễn Hoàng Phong - Phó Ban Văn hóa - Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh Sóc Trăng; Ký Minh Thi - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Trường Giang - Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện; Huỳnh Tuấn Kiệt - Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn; Nguyễn Hùng Phương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa đã có buổi tiếp xúc bà con cử tri thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa. Cùng dự còn có đồng chí Trần Thị Nương - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; đồng chí Trần Tấn Bền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện đoàn đại biểu hội đồng nhân dân 3 cấp thông qua báo cáo tóm tắt kết quả các kỳ họp HĐND tỉnh, huyện cuối năm 2022, sau khi nghe các đại biểu HĐND báo cáo bà con cử tri ở thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa  rất  phấn khởi trước những kết quả  mà đoàn đã thông qua. Đồng thời có 07  ý kiến bày tỏ tâm tư nguyện vọng gửi đến đại biểu hội đồng nhân dân các cấp về  việc bình ổn giá cả thị trường dịp Tết Nguyên Đán 2023, đảm bảo công tác an ninh trật tự trước, trong và sau Tết, có những giải pháp tuyên truyền những thủ đoạn của các loại tội phạm để người dân cảnh giác, chống lãng phí đất công, quản lý thật tốt các công trình đã được thi công đưa vào sử dụng, sắp xếp các chợ, bộ mặt thị trấn sao cho văn minh đô thị, các vấn đề liên quán đến cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giải quyết việc làm, chính sách người có công, gia đình chính sách, kéo điện, đèn thắp sáng ở một số tuyến lộ khu vực giáp các xã lân cận, nâng cấp lộ giao thông.

Lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri, hội đồng nhân dân 3 cấp  đã  giải đáp  một số  thắc mắc mà bà con cử tri đặt ra,  bên cạnh đó  ghi nhận và tổng hợp những ý kiến, kiến nghị  gửi  đến các  ngành chức năng giải quyết trong thời gian sớm nhất.