Đảng ủy thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 2 năm 2023
Chiều ngày 02/3/2023 vừa qua, Đảng ủy thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 2, triển khai nhiệm vụ, giải pháp tháng 3 năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Sâm - HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa.

Trong tháng 02, BCH Đảng bộ  thị trấn  chủ động nắm bắt tình hình, kịp thời chỉ đạo, quyết tâm giải quyết những khó khăn, vướng mắc phần việc thuộc chức năng, nhiệm vụ của địa phương phải thực hiện, cùng với Chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể và Nhân dân thực hiện đạt các chỉ tiêu Nghị quyết. Kinh tế tiếp tục phát triển, sản xuất nông nghiệp, sản lượng màu thực phẩm vượt chỉ tiêu. Quan tâm thực hiện tốt công tác chính sách, an sinh xã hội. Tình hình an ninh chính trị được giữ vững ổn định, công tác quân sự địa phương được đảm bảo, đưa quân đạt chỉ tiêu trên giao. Công tác giải phóng mặt bằng đường cao tốc, sắp xếp chợ, thu các loại quỹ và thực hiện các tiêu chí văn minh đô thị được triển khai thực hiện liên tục. Vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng được tăng cường, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, triển khai nghị quyết, quy định của Đảng đạt chất lượng, chất lượng sinh hoạt của các chi bộ được nâng lên; các tổ chức trong hệ thống chính trị phối hợp hoạt động chặt chẽ và ngày càng có hiệu quả hơn. Bên cạnh đó các đại biểu cũng đã thảo luận và đưa ra một số giải pháp để giải quyết những khó khăn đang tồn tại.

Thời gian tới, thị trấn sẽ tiếp tục đưa ra những giải pháp phù hợp để giải quyết tốt hơn nữa các vấn đề liên quan đến nợ đọng thuế, thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng đường cao tốc, sắp xếp chợ, thu các loại quỹ, các tiêu chí văn minh đô thị, tăng cường công tác phòng, chống các loại dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe người dân, đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, phát huy vai trò của người đứng đầu cấp ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, nâng cao chất lượng sinh hoạt các tổ chức cơ sở đảng, quan tâm công tác phát triển đảng viên mới và quản lý đảng viên.