Hoạt động vận chuyển hành khách từ tỉnh Sóc Trăng đến các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và ngược lại
         Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên phạm vi cả nước. Để kịp thời tăng cường kiểm soát, ngăn chặn, phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đối với lĩnh vực vận tải. Sở Giao thông vận tải thông báo việc tổ chức thực hiện hoạt động vận chuyển hành khách từ tỉnh Sóc Trăng đến các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và ngược lại, cụ thể:
          1. Đối với hoạt động vận tải hành khách đường bộ
         -
Tạm dừng các hoạt động vận tải hành khách của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, du lịch, xe taxi, xe buýt trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đi các tỉnh, thành phố trên cả nước và ngược lại. Trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ, xe cứu thương, xe chở bệnh nhân và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất. Các trường hợp này phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định.
        - Các phương tiện vận chuyển hành khách có hành trình đi qua tỉnh Sóc Trăng không được dừng đỗ đón, trả khách trên địa bàn tỉnh.
         2. Đối với hoạt động của các bến khách ngang sông
        Tạm dừng hoạt động các bến khách ngang sông trên địa phận tỉnh Sóc Trăng có đối lưu với bến khách ngang sông thuộc địa phận tỉnh Hậu Giang và ngược lại.
       3. Thông báo này thay thế Thông báo số 1131/TB-SGTVT ngày 05/7/2021 của Sở Giao thông vận tải tỉnh Sóc Trăng.
         4. Thời gian thực hiện từ 00 giờ ngày 09/7/2021 đến khi có thông báo mới.
Sở Giao thông vận tải tỉnh Sóc Trăng thông báo đến các tổ chức, cá nhân có liên quan triển khai thực hiện./.

Đính kèm Thông báo số 1161/TB-SGTVT, ngày 08/7/2021 của Sở GTVT: TB 1161 SGTVT.pdf