Thực hiện cấp thẻ nhận diện phương tiện cho các phương tiện vận chuyển hàng hóa và vận chuyển công nhân trong thời gian tỉnh Sóc Trăng thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ

    Nhằm tạo điều kiện cho các phương tiện vận chuyển hàng hóa, vận chuyển công nhân hoạt động trên “luồng xanh” tỉnh Sóc Trăng được thuận lợi, giảm thời gian kiểm tra, kiểm soát của lực lượng chức năng trên đường và tại các chốt kiểm soát dịch. Sở Giao thông vận tải tỉnh Sóc Trăng đề nghị Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hỗ trợ thực hiện một số nội dung sau:
    1. Đối với các loại hình vận chuyển hàng hóa từ tỉnh, thành phố khác đến địa bàn tỉnh Sóc Trăng
    - Sở Công thương là cơ quan đầu mối tiếp nhận, tổng hợp các đề nghị cấp thẻ nhận diện phương tiện của các tổ chức, cá nhân và của Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố có phương tiện vận chuyển hàng hóa thiết yếu (lương thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết…), phục vụ sản xuất kinh doanh, xe vận chuyển công nhân (ngoài khu công nghiệp An Nghiệp), xe vận chuyển hàng hóa ra tại cảng và nhập 
thông tin đề nghị vào Cổng thông tin đăng ký luồng xanh – Tổng cục Đường bộ Việt Nam.
    - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là cơ quan đầu mối tiếp nhận, tổng hợp các đề nghị cấp thẻ nhận diện phương tiện cho các tổ chức, cá nhân có xe vận chuyển hàng hóa phục vụ sản xuất nông nghiệp, mặt hàng nông sản, thủy sản và nhập thông tin đề nghị vào Cổng thông tin đăng ký luồng xanh – Tổng cục Đường bộ Việt Nam.
    - Sở Giao thông vận tải là cơ quan đầu mối tiếp nhận, tổng hợp các đề nghị cấp thẻ nhận diện phương tiện vận chuyển nguyên vật liệu phục vụ xây dựng công trình của các Chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án 1 tỉnh, Ban quản lý dự án 2 tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố có nhu cầu vận chuyển và các xe vận chuyển “quá cảnh” (đi qua) địa bàn tỉnh Sóc Trăng.
    2. Các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh và các đơn vị có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên địa bàn địa phương, đơn vị của tỉnh Sóc Trăng đi, đến địa bàn các tỉnh, thành phố đề nghị gửi thông tin về Sở Công thương hoặc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn để tổng hợp.

    (Đính kèm phụ lục hướng dẫn thao tác nhập thông tin vào Cổng thông tin đăng ký luồng xanh vận tải)
    3. Đề nghị các cơ quan đầu mối cung cấp địa chỉ mail và số điện thoại liên hệ cho các đơn vị đề nghị và Sở Giao thông vận tải để liên hệ cung cấp thông tin.
    4. Yêu cầu các đơn vị được cấp thẻ nhận diện phương tiện trong quá trình vận chuyển, lên xuống hàng hóa phải đảm bảo thực hiện các yêu cầu của công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh và yêu cầu “5K” của Bộ Y tế.
    5. Đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 của các đơn vị tại các điểm dừng, đỗ lên xuống hàng hóa trên địa bàn quản lý.

    Xem chi tiết tại toàn văn Công văn số 1249/SGTVT-QLVT,PTNL của Sở Giao thông vận tải tỉnh Sóc Trăng: 

Công văn 1249 ngày 20-7-2021 Sở GTVT Sóc Trăng.pdfTHÔNG BÁO
Thống kê truy cập
 • Đang online: 19
 • Hôm nay: 1348
 • Trong tuần: 4 709
 • Tất cả: 471167
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Mỹ Tú
  Địa Chỉ: Đường Trần Phú, Ấp Cầu Đồn, Thị Trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú, Tỉnh Sóc Trăng
  Điện Thoại: 02993.871032 -02993. 871692 - Fax: 02993.871032 - Email: mytu@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn "Cổng thông tin điện tử Huyện Mỹ Tú " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.