• Công đoàn Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Mỹ Tú xây dựng “Cơ quan Xanh - Sạch - Đẹp”

 • PHỎNG VẤN ĐỒNG CHÍ NGUYỄN VIỆT PHÚ - PHÓ BÍ THƯ HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN MỸ TÚ

   Năm 2022, tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn do thiên tai, dịch bệnh và những biến động phức tạp của giá cả thị trường, song với sự tích cực vào cuộc của các cấp, các ngành, nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện Mỹ Tú đạt nhiều kết quả khá toàn diện. Để hiểu rõ thêm, mời quý vị và các bạn theo dõi cuộc trao đổi giữa phóng viên đài với đồng chí Nguyễn Việt Phú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Mỹ Tú về những thuận lợi, khó khăn và kết quả nổi bật trên các lĩnh vực KT- XH năm 2022, cùng những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong năm 2023.

 • PHỎNG VẤN ĐỒNG CHÍ DƯƠNG MINH TRÍ - GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN MỸ TÚ

  Năm 2022, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn cơ bản được kiểm soát, cuộc sống của người dân bước sang giai đoạn bình thường mới. Tuy nhiên, một số dịch bệnh như SXH, TCM từng lúc từng nơi vẫn còn diễn biến phức tạp. Để hiểu rõ thêm những thông tin về hoạt động y tế huyện nhà, mời quý vị và các bạn theo dõi cuộc trao đổi giữa phóng viên đài với đồng chí Dương Minh Trí, Giám đốc TTYT huyện Mỹ Tú về thuận lợi, khó khăn, kết quả đạt được trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân của huyện Mỹ Tú trong năm qua; Cũng như những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong năm 2023.

 • PHỎNG VẤN ĐỒNG CHÍ NGUYỄN HỒNG CHÂU - HUYỆN ỦY VIÊN, PHÓ CHỦ TỊCH ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN MỸ TÚ

  Năm 2022, với tác động của thiên tai, dịch bệnh và những biến động phức tạp của giá cả thị trường, đời sống của người dân địa phương chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt là hộ nghèo, đối tượng khó khăn. Mời quý vị và các bạn theo dõi cuộc trao đổi giữa phóng viên đài với đồng chí Nguyễn Hồng Châu, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Tú về những hoạt động tuyên truyền, vận động chăm lo cho người nghèo, thực hiện chính sách an sinh xã hội tại địa phương; Và những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm tới, đặc biệt là dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023?

 • PHỎNG VẤN ĐỒNG CHÍ HUỲNH HOÀNG LỢI - PHÓ TRƯỞNG PHÒNG VH-TT HUYỆN MỸ TÚ

  Thời gian qua, cùng với việc đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội sau đại dịch Covid-19, huyện Mỹ Tú luôn quan tâm, chỉ đạo các cấp ủy, chính quyền, ngành chức năng và các xã, thị trấn tổ chức nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa, tinh thần của nhân dân địa phương. Mời quý vị và các bạn theo dõi cuộc trao đổi giữa phóng viên đài với đồng chí Huỳnh Hoàng Lợi, Phó Trưởng Phòng VH-TT huyện Mỹ Tú về công tác triển khai và những kết quả đã được trong năm 2022 những phương hướng nhiệm vụ trong năm tới; đặc biệt là trong dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023?

 • Ngân hàng CSXH huyện Mỹ Tú tổng kết nhiệm vụ năm 2022

  Chiều ngày 13/1, Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Mỹ Tú tổ chức tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đến dự chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Trịnh Trương Phúc Hiệp – Phó Giám đốc Ngân hàng CSXH tỉnh; Trần Thị Nương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thanh Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Trưởng Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện chủ trì hội nghị.

 • Lãnh đạo Ban CHQS huyện chúc tết gia đình chính sách, các cơ sở thờ tự tại xã Hưng Phú và thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa

  Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Quý Mão năm 2023, ngày 12/1 vừa qua, đoàn chúc tết huyện Mỹ Tú do Thượng tá Nguyễn Thanh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Ban Dân vận, Liên đoàn lao động, Phòng Giáo dục, Phòng Nội vụ kết hợp Đảng ủy, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, tặng quà tết cho các gia đình chính sách tiêu biểu, các cơ sở thờ tự tại xã Hưng Phú và thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa.

 • Chùa Phước Long trao tặng 200 phần quà tết cho người nghèo

  Nhằm chia sẻ và động viên người nghèo khi Tết đến, Xuân về, ngày 11-1 vừa qua chùa Phước Long, xã Mỹ Thuận, đã cùng với các phật tử tổ chức trao quà Tết “Xuân ấm tình người” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 • Ngân hàng CSXH huyện tặng quà Tết xuân Quý Mão cho hộ nghèo xã Long Hưng

  Hưởng ứng lời kêu gọi “Tết chung tay vì người nghèo và những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”. Trưa ngày 12-1, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mỹ Tú phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Long Hưng tổ chức tặng quà tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tham dự trao quà có đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Mỹ Tú; bà Nguyễn Thị Cẩm Vân – Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mỹ Tú.

 • Huyện Mỹ Tú sôi nổi các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
 • Đang online: 25
 • Hôm nay: 1447
 • Trong tuần: 3 579
 • Tất cả: 1098848
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Mỹ Tú
  Địa Chỉ: Đường Trần Phú, Ấp Cầu Đồn, Thị Trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú, Tỉnh Sóc Trăng
  Điện Thoại: 02993.871032 -02993. 871692 - Fax: 02993.871032 - Email: mytu@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn "Cổng thông tin điện tử Huyện Mỹ Tú " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.