• Các chợ truyền thống nông thôn ở Mỹ Tú thực hiện tốt công tác Phòng, chống dịch Covid-19

  Để thực hiện nghiêm túc giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 ngày 31/3/2020 của Thủ tướng chính phủ và các văn bản chỉ đạo của địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Các chợ truyền thống nông thôn trong huyện Mỹ Tú đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, kiểm soát chặt chẽ người dân đến mua hàng hóa, phục vụ cuộc sống hàng ngày. Trong đó, có giải pháp cấp phát thẻ cho người dân vào chợ để hạn chế tụ tập đông người. Giải pháp này còn hạn chế tối đa người dân ra ngoài không thật sự cần thiết.

 • Hiệu quả mô hình nuôi ba ba thịt từ nguồn vốn Ngân hàng CSXH

  Những năm qua, phong trào chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi ở xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú đã phát triển mạnh mẽ giúp người dân vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Trong đó, nhiều hộ dân đã xây dựng mô hình nuôi ba ba thịt và ba ba giống mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 • Công đoàn Ngân hàng CSXH tỉnh tri ân nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7

  Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), sáng ngày 27-7, Công đoàn Ngân hàng CSXH tỉnh Sóc Trăng phối họp Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Mỹ Tú và chính quyền xã Mỹ Phước tổ thức các hoạt động ASXH vì cộng đồng, tặng quà tri ân các gia đình chính sách tại địa phương.

 • Lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện Mỹ Tú: Thăm, tặng quà các chốt kiểm soát phòng chống,dịch Covid-19 trên địa bàn huyện

  Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, toàn tỉnh Sóc Trăng nói chung, huyện Mỹ Tú nói riêng không ngừng nỗ lực tuyên truyền, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch trên địa bàn theo chỉ đạo của Chính phủ. Để các biện pháp được phát huy hiệu quả, cần có sự đồng lòng, ý thức của người dân, chính quyền địa phương, chung tay góp sức của các ban ngành và đặc biệt là lực lượng y bác sĩ, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên trên tuyến đầu chống dịch.

 • Hội LHPN huyện Mỹ Tú đồng hành cùng phụ nữ khởi nghiệp, phát triển kinh tế

  Thực hiện phong trào hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, phát triển sản xuất, những năm qua, các cấp hội phụ nữ huyện Mỹ Tú đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, giúp hội viên phát huy thế mạnh của địa phương, nhân rộng các mô hình kinh tế, tăng thu nhập, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. 

 • Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 huyện Mỹ Tú diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế

  Cùng với hơn 9.000 thí sinh trong toàn tỉnh, trong 2 ngày 7 và 8/7/2021, 690 thí sinh của huyện Mỹ Tú đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trong đó có 3 thí sinh tự do.

 • Đồng hành cùng người nghèo vượt qua đại dịch Covid-19

  Thời gian qua, tình hình dịch Covid-19 đã tác động rất lớn đến đời sống, sản xuất của người dân, ảnh hưởng nặng nhất là hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Trước tình hình đó, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Mỹ Tú đã triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ kịp thời, từng bước khắc phục khó khăn, khôi phục sản xuất kinh doanh, ổn định cuộc sống cho người nghèo bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

 • Ngân hàng CSXH huyện Mỹ Tú chuyển tải đồng vốn kịp thời- Đồng hành cùng thanh niên lập thân lập nghiệp

  Những năm qua, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Mỹ Tú đã thực hiện nhiều giải pháp đồng hành với thanh niên trong lập thân lập nghiệp, hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế tại địa phương. Đặc biệt là chương trình liên tịch với Ngân hàng chính sách xã hội (CSXH) huyện trong việc tạo điều kiện để thanh niên vay vốn, xây dựng mô hình sản xuất kinh doanh, góp phần giải quyết công ăn việc làm nâng cao thu nhập cho đoàn viên thanh niên của huyện

 • Tuổi trẻ Mỹ Tú xung kích, tình nguyện bảo vệ môi trường

  Thực hiện phương châm “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, thời gian qua tuổi trẻ Mỹ Tú luôn nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đi đầu trong các phong trào, phần việc thanh niên thể hiện sức trẻ, khỏe, sáng tạo góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của huyện Mỹ Tú.

 • Chương trình truyền hình nhân đạo Khát vọng sống đến thăm và tặng quà gia đình Khmer nghèo xã Phú Mỹ

  Vừa qua, Đoàn công tác của Chương trình truyền hình nhân đạo Khát vọng sống từ  TP  Hồ Chí Minh phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng và huyện Mỹ Tú đã về ấp Tá Biên, xã Phú Mỹ để thực hiện phóng sự truyền hình về hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình anh Kim Tuấn.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
 • Đang online: 12
 • Hôm nay: 1126
 • Trong tuần: 4 487
 • Tất cả: 470945
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Mỹ Tú
  Địa Chỉ: Đường Trần Phú, Ấp Cầu Đồn, Thị Trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú, Tỉnh Sóc Trăng
  Điện Thoại: 02993.871032 -02993. 871692 - Fax: 02993.871032 - Email: mytu@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn "Cổng thông tin điện tử Huyện Mỹ Tú " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.