• Ngân hàng CSXH huyện Mỹ Tú sơ kết hoạt động quý I năm 2024

Chiều ngày 24/4, Ban Đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Mỹ Tú tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động tín dụng chính sách quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024. Đến dự có các đồng chí: Mã Chí Thanh – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Sóc Trăng; Trịnh Bích Tuyền – Phó Giám đốc phụ trách NHCSXH chi nhánh tỉnh Sóc Trăng; Nguyễn Thanh Phong - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban Đại diện HĐQT NHCSXH huyện chủ trì hội nghị.

• Ngân hàng chính sách xã huyện giao ban định kỳ quý 1 năm 2024

Sáng ngày 17/4/2024, Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Mỹ Tú phối hợp tổ chức giao ban với các Hội, đoàn thể cấp nhằm đánh giá kết quả hoạt động ủy thác quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024.

• Hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024

Chiều ngày 11/4, UBND huyện Mỹ Tú tổ chức hội nghị thành viên (mở rộng) sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ công tác quý II năm 2024. Đến dự chỉ đạo có đồng chí Phạm Tuân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Trần Thị Nương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Võ Minh Luân – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện và UBND các xã – thị trấn.

• Trao giấy chứng nhận sản phẩm “Dưa bồn bồn” đạt OCOP 3 sao

Chiều ngày 2/4, đồng chí Nguyễn Thanh Điền – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng NN&PTNT huyện Mỹ Tú, cùng đại diện Hội LHPN huyện và Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Tú đã đến trao giấy chứng nhận sản phẩm “Dưa bồn bồn” đạt OCOP 3 sao tại ấp Mỹ Hưng.

• Khởi công xây dựng cầu Thanh niên tại xã Mỹ Tú

Sáng ngày 31/3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Sóc Trăng phối hợp Đảng ủy, UBND xã Mỹ Tú tổ chức khởi công xây dựng cầu Thanh niên nông thôn số 26 tại ấp Mỹ Hưng, xã Mỹ Tú. Dự lễ khởi công có các đồng chí: Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Trần Thị Nương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hồng Châu – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Thái Dương Hồng Ngọc – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Mỹ Tú và đại diện đơn vị tài trợ.

• Khánh thành cầu giao thông A Di Đà Phật 3, ấp Sóc Xoài, xã Phú Mỹ

Sáng ngày 19/3, Hội LHTN Việt Nam huyện Mỹ Tú phối hợp Đảng ủy - UBND xã Phú Mỹ tổ chức khánh thành cầu giao thông A Di Đà Phật 3, tại ấp Sóc Xoài, xã Phú Mỹ. Đến dự có các đồng chí: Lê Thanh Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ký Minh Thi – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Võ Minh Quân – Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Thái Dương Hồng Ngọc – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; Nguyễn Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã, các vị chức sắc, tôn giáo, đơn vị tài trợ và bà con địa phương.

• Giải ngân 95 triệu đồng cho vay xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Thời gian qua, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Mỹ Tú đã tích cực thực hiện giải ngân nguồn vốn cho vay xuất khẩu lao động. Qua đó, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều lao động ở nông thôn được đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động, tăng thu nhập, phát triển kinh tế gia đình, góp phần tích cực vào công tác giảm nghèo ở địa phương.

• Mỹ Tú họp thành viên UBND huyện mở rộng tháng 2 năm 2024

Chiều ngày 11/3, UBND huyện Mỹ Tú tổ chức cuộc họp thành viên mở rộng, sơ kết tình hình kinh tế - xã hội tháng 2 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ tháng 3 năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì cuộc họp. Tham dự còn có đồng chí Trần Thị Nương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Võ Minh Luân – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các Ban HĐND huyện, Văn phòng Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên UBND huyện; lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện và thủ trưởng các ngành có liên quan; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trong huyện.

• Bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho đối tượng 4 trên địa bàn huyện Mỹ Tú

Sáng ngày 4/3, tại Nhà văn hóa xã Thuận Hưng, Ủy ban nhân dân huyện Mỹ Tú phối hợp Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho 70 đại biểu là Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban nhân dân, Trưởng ban công tác mặt trận, ấp đội trưởng, đại diện các tổ chức đoàn thể ấp của 3 xã Phú Mỹ, Thuận Hưng và Mỹ Thuận. Các đại biểu tham gia lớp bồi dưỡng thuộc nhóm đối tượng 4 trong tiểu dự án 2, dự án 5 trong Chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển khinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) giai đoạn 2021-2030.

• Giải ngân vốn vay đối với người lao động đi làm việc ở Nhật Bản theo hợp đồng

Tiếp tục thực hiện Đề án số 10/ĐA-UBND ngày 23-12-2019 của UBND tỉnh Sóc Trăng về thực hiện chính sách hỗ trợ vốn vay đối với người lao động tỉnh Sóc Trăng đi làm việc ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan theo hợp đồng.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...