Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Tú họp nghe các ngành có liên quan báo cáo về công tác chuẩn bị diễn tập và việc xây dựng nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn huyện
Sáng ngày 08/8/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Tú tổ chức cuộc họp nhằm nghe các ngành có liên quan báo cáo về công tác chuẩn bị diễn tập và việc xây dựng nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Bí thư Huyện ủy chủ trì cuộc họp; cùng dự có đồng chí Lê Thanh Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Việt Phú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV huyện ủy và các ngành có liên quan.

Tại cuộc họp các đại biểu đã được nghe lãnh đạo ngành quân sự huyện báo cáo về các mặt công tác chuẩn bị cho công tác diễn tập động viên Lữ đoàn TTG416 năm 2022 tại huyện Mỹ Tú và được nghe lãnh đạo ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện báo cáo về công tác xây dựng nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn huyện, theo đó đợt 1 năm 2022 huyện đã hoàn thành 100 căn, còn lại đợt 2 đang triển khai 378 căn cho hộ nghèo bức xúc về nhà ở, hiện đã đổ vật tư xây dựng cho 274 hộ và phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu vào cuối tháng 10 năm 2022.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Thứ - Bí thư Huyện ủy đề nghị ngành quân sự huyện tiếp tục chuẩn bị thật tốt các khâu để hoàn thành tốt công tác diễn tập động viên Lữ đoàn TTG416 năm 2022, về vấn đề xây dựng nhà ở cho hộ nghèo đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các ngành có liên quan tiếp tục xuống địa bàn rà soát, xem xét các điều kiện cần và đủ để giải quyết thỏa đáng việc xây dựng nhà ở cho hộ nghèo bức xúc về nhà ở trên địa bàn huyện đúng theo kế hoạch.