Đồng chí Nguyễn Việt Phú - Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết Thánh tịnh Đài Quang cảnh
Chiều ngày 13/01/2023, đồng chí  Nguyễn Việt Phú - Phó Bí thư  Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  đến thăm hỏi, chúc Tết các chức sắc, chức việc tại Thánh tịnh Đài Quang cảnh; Cùng đi với đoàn có lãnh đạo văn phòng HĐND - UBND huyện.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Việt Phú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh tình hình kinh tế - xã hội của huyện nhà trong năm qua và khẳng định những thành quả đó có sự đóng góp của các chức sắc và bà con tín đồ Họ đạo Cao đài. Đồng thời mong muốn, các vị chức sắc, chức việc tiếp tục đồng hành cùng các ngành, các cấp trong huyện, có những việc làm thiết thực, ý nghĩa, thực hiện theo phương châm “Nước vinh, đạo sáng” luôn đồng hành cùng dân tộc, gắn bó, đoàn kết với các tôn giáo khác, nhằm xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong rằng các vị chức sắc tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân địa phương trong việc bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông.

Nhân dịp chuẩn bị đón mừng tết cổ truyền của dân tộc, Chủ tịch UBND huyện chúc các vị chức sắc, chức việc cùng bà con tín đồ Họ đạo Cao đài năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và thực hiện nhiều công việc tốt giữa đạo và đời, để tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, bền chặt.