Huyện đoàn Mỹ Tú tổ chức họp mặt sinh viên nhân dịp Xuân Quý Mão 2023
Sáng  ngày 17/01/2023,  Huyện đoàn Mỹ Tú tổ chức  họp mặt  các bạn sinh viên  nhân dịp Xuân  Quý Mão năm 2023 và lễ tuyên dương học sinh 3 tốt cấp huyện năm học 2022 - 2023. Tham  dự  buổi họp mặt  có đồng chí Tô Hùng Phong - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy;  đồng chí Võ Huy Hoàng - HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện; đồng chí Thái Dương Hồng Ngọc - HUV, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Trần Cơ Vĩnh - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; cùng  các bạn sinh viên và học sinh về dự buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt các bạn sinh viên vinh dự được nghe  lãnh đạo Phòng Nội vụ thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, chính sách của địa phương cho các bạn sinh viên và nghe lãnh đạo Huyện đoàn phát biểu chào mừng các em sinh viên về dự buổi họp mặt, qua đó nhấn mạnh  Đảng và Nhà nước ta luôn xác định thanh niên là tương lai của đất nước,  một trong những nhân tố quyết định tương lai, vận mệnh dân tộc, học sinh, sinh viên, những thanh niên ưu tú có tri thức sẽ là lực lượng kế thừa và phát huy những thành quả cách mạng của Đảng và dân tộc, tiêu biểu cho trí tuệ Việt Nam, trong thời gian tới huyện Mỹ Tú sẽ tiếp tục có những chế độ, chính sách kịp thời, nhằm động viên tinh thần học tập cho các em học sinh, sinh viên, hỗ trợ tạo điều kiện tối đa để các em an tâm học tập và phát triểnchúc các em nhiều sức khỏe, đón tết vui tươi và học tập ngày một tiến bộ.

Dịp này, huyện Mỹ Tú trao  10  suất học bổng cho các em sinh viên vượt khó học giỏi mỗi suất 1.000.000 đồng  và hỗ trợ quà cho các em sinh viên  về quê ăn Tết, Huyện đoàn Mỹ Tú trao tặng quà và giấy chứng nhận học sinh 3 tốt cho 25 em học sinh của 05 trường THPT trên địa bàn huyện.