Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Mỹ Tú

Sáng ngày 18/10, Phòng Nội vụ huyện Mỹ Tú phối hợp Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ. Đến dự có các đồng chí: Ký Minh Thi - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Phan Thanh Vũ – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ huyện; Huỳnh Hoàng Lợi – Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin và cán bộ, công chức Phòng Văn hóa và Thông tin huyện.

Theo Quyết định số 5409/QĐ-UBND, ngày 04/10/2024 của UBND huyện, bổ nhiệm bà Trần Thị Thu Ngân, Chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ký Minh Thi - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và ông Huỳnh Hoàng Lợi – Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin chúc mừng bà Trần Thị Thu Ngân đã được UBND huyện Mỹ Tú tin tưởng bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin, đồng thời mong bà Trần Thị Thu Ngân sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, không ngừng phấn đấu, tìm tòi, học hỏi và nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, đoàn kết cùng với tập thể cán bộ, công chức, Phòng Văn hóa và Thông tin để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

• Tất cả: 1912690