Đồng chí Nguyễn Việt Phú – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà Thương binh tại xã Mỹ Hương

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), huyện Mỹ Tú thành lập các đoàn tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện. Theo đó, sáng 25/7, đồng chí Nguyễn Việt Phú  – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và chính quyền xã Mỹ Hương đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình Thương binh hạng 4/4 Huỳnh Văn Thạch ở ấp Xóm Lớn, xã Mỹ Hương. 

          Tại gia đình Thương binh Huỳnh Văn Thạch, đồng chí Nguyễn Việt Phú - Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho đất nước; mong muốn gia đình tiếp tục gương mẫu thực hiện và vận động bà con nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; động viên con cháu phát huy truyền thống quý báu của gia đình, thi đua học tập lao động sản xuất, tích cực tham gia các phong trào, đóng góp nhiều hơn nữa cho quê hương.

         Bày tỏ niềm vui khi nhận được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền địa phương, thương binh Huỳnh Văn Thạch không giấu nổi sự xúc động. Ông cho biết đây là sự động viên, chia sẻ, khích lệ tinh thần rất có ý nghĩa đối với những sự hi sinh, mất mát của những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để giành độc lập cho dân tộc. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục chung tay góp sức vì sự phát triển của địa phương, khuyên dạy con cháu tiếp tục học tập, lao động góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

 

 

Quốc Tuấn

THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
 • Đang online: 10
 • Hôm nay: 449
 • Trong tuần: 12 582
 • Tất cả: 823153
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Mỹ Tú
  Địa Chỉ: Đường Trần Phú, Ấp Cầu Đồn, Thị Trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú, Tỉnh Sóc Trăng
  Điện Thoại: 02993.871032 -02993. 871692 - Fax: 02993.871032 - Email: mytu@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn "Cổng thông tin điện tử Huyện Mỹ Tú " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.