Công an huyện và Huyện đoàn Triển khai kế hoạch phối hợp Tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký và kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn huyện Mỹ Tú
Chiều ngày 18-11, tại tr s Công an huyện M TúCông an huyện và Huyện đoàn M Tú triển khai kế hoạch phối hợp Tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký và kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn huyện Mỹ TúĐến d có đồng chí Nguyễn Quốc Tiến- Phó Trưởng Công an huyệnđồng chí Trương Th Diễm My – Phó bí thư Huyện đoàn; cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên các xã, th trấn và đoàn viên công an huyện.

Tại đây, Lãnh đạo Công an huyện và Huyện  đoàn tiến hành ký kết  kế hoạch phối hợp Tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký và kích hoạt tài khoản định danh điện tử theo đề án 06 của Chính Ph. Cùng với đó, các bạn đoàn viên thanh niêđược tập huấn hướng dẫn tải, cài đặt  ứng dụng VNeID, đăng ký và kích hoạt tài khoản  định danh điện t để có đầy  đủ  kiến thức  áp dụng vào việc tuyên truyền, vận  động và hướng dẫn nhân dân thực hiện  đăng ký và kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Việc ký kết kế hoạch  góp phần tạo sự liên kết chặt ch hơn trong công tác phối hợp giữa Công an huyện và Huyện  đoàn về việc triển khai thực hiện, đảm bảo 100% cán b, công chức, viên chức, người lao động kích hoạt được tài khoản  định danh điện tử nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.

Vĩnh Lâm