Khai giảng lớp bồi dưỡng Chuyên đề lịch sử Đảng “Đảng ta thật là vĩ đại” năm 2024

Sáng ngày 17/10, Trung tâm Chính trị huyện Mỹ Tú phối hợp Huyện đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Chuyên đề lịch sử Đảng “Đảng ta thật là vĩ đại” năm 2024. Đến dự có các đồng chí: Triệu Vy Ngọc Bảo – Phó Trưởng phòng Lý luận Chính trị - Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Tô Hùng Phong – Phó Trưởng BTC Huyện ủy; Lê Thị Hồng Cẩm – Phó Trưởng BDV Huyện ủy; Kha Văn Sơn – Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Thái Dương Hồng Diễm – Phó Trưởng BTG Huyện ủy; Trần Thanh Đăng – Phó Giám đốc TTCT huyện; Trương Thị Diễm My – Phó Bí thư Huyện đoàn, cùng 70 học viên là cán bộ, đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn.

Lớp học diễn ra trong thời gian 02 ngày, học viên sẽ được học tập, nghiên cứu, trao đổi và thảo luận các chuyên đề về: Đảng Cộng sản Việt Nam - Sự lựa chọn duy nhất của cách mạng Việt Nam; Đường lối lãnh đạo của Đảng soi sáng con đường cách mạng Việt Nam; Lịch sử Đảng bộ huyện Mỹ Tú và lịch sử đảng bộ các xã, thị trấn giai đoạn từ năm 193 đến nay. Bên cạnh, học viên còn được tuyên truyền, giới thiệu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, công tác giới thiệu hội viên ưu tú để kết nạp vào Đoàn và phát triển hội viên mới.

Thông qua lớp bồi dưỡng này, giúp cho học viên nắm vững, hiểu sâu về vai trò lãnh đạo, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc; củng cố niềm tin vào đường lối và sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng, góp phần tạo sự đồng thuận trong Nhân dân, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, tinh thần dân tộc, khát vọng cống hiến, xây dựng và phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Qua đó tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân truyền thống quý báu của Đảng; tinh thần, ý chí, bản lĩnh cách mạng, kiên định lý tưởng, mục tiêu con đường đi lên chủ nghĩa xã hội mà Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Nhân dân ta đã lựa chọn, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

• Tất cả: 1912633