Bàn giao căn nhà tình thương cho hộ ông Trần Minh Lắm ấp Phước Thọ C
     Sáng ngày 11-4, xã Mỹ Phước phối hợp tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình thương cho hộ ông Trần Minh Lắm ấp Phước Thọ C, xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng. Tham dự có đồng chí Hồ Văn Cọp chủ tịch HĐND xã Mỹ Phước, ông Huỳnh Văn Thông Phó chủ tịch UBND xã cùng các ngành xã và đại diện công đoàn công ty TNHH Thực phẩm TP2.

Căn nhà có chiều dài 12m, rộng 4m, kết cấu bê tông cốt thép, tổng kinh phí xây dựng 100 triệu đồng (trong đó: công đoàn Cty TNHH Thực phẩm TP2 hỗ trợ 30 triệu đồng số tiền còn lại do gia đình đóng góp).

Ban tổ chức buổi lễ cũng chúc mừng gia đình có được căn nhà mới, mong gia đình gìn giữ, duy tu bão dưỡng công trình để kéo dài thời gian sử dụng.

Nhận được căn nhà, gia đình ông Trần Minh Lắm đã vui mừng, gửi lời cảm ơn chính quyền địa phương đã quan tâm và Cty đã hỗ trợ một phần kinh phí cho gia đình xây dựng căn nhà kiên cố. Gia đình hứa sẽ giữ gìn căn nhà và cố gắng làm ăn vươn lên phát kinh tế, nâng cao đời sống và thoát nghèo bền vững.

Được biết, hộ ông Trần Minh Lắm không có đất đai sản xuất, gia đình phải đi làm công nhân cho Cty TNHH Thực phẩm TP2, nhận thấy gia đình ông Lắm gặp nhiều khó khăn, bức xúc về nhà ở nên Công đoàn của Cty đã hỗ trợ một phần kinh phí để gia đình có được căn nhà kiển cố.

Phối Võ