Mỹ Tú tổ chức thành công giải vô địch Bóng chuyền huyện măn 2023
Sáng ngày 17/11, Trung tâm Văn hóa – Thể thao- Truyền thanh huyện Mỹ Tú tổ chức giải vô địch bóng chuyền huyện năm 2023. Đến dự có đồng chí Thái Dương Hồng Ngọc- Huyện ủy viên, Bí Thư Huyện đoàn; đồng chí Trần Thanh Đăng- Phó Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; đồng chí Phạm Việt Khởi- Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao- Truyền thanh huyện; Cùng Đại diện Lãnh đạo Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo các xã, thị Trấn trên địa bàn huyện.

Giải năm nay có 8 đội tham gia, thu hút gần 120 vận động viên về dự giải. Với sự chuẩn bị chu đáo về chuyên môn, các trận đấu diễn ra hấp dẫn, quyết liệt. Trình độ các đội dự giải lần này không quá chênh lệch nên thu hút rất đông cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 4 giải  gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải 3 cho các đội có thành tích xuất sắc nhất.

Thông qua giải đấu nhằm tổ chức sân chơi lành mạnh cho thanh niên trên địa bàn huyện, tạo điều kiên cho các đơn vị có dịp thi đấu giao lưu, nâng cao sức khỏe, học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu môn bóng chuyền. Đồng thời, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia những giải cấp tỉnh sắp tới.

Vĩnh Lâm