Giải bi sắt kỷ niệm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam thành công rực rở
Trung tâm Văn hóa-Thể thao- Truyền thanh huyện Mỹ Tú phối hợp Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức Giải Bi sắt chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989- 06/12/2023). Đến dự có đồng chí Tô Nài Não- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Tô Hùng Phong- Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Trương Tấn Lập - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; đồng chí Nguyễn Văn Nghiêm- Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao- Truyền thanh huyện.

Tại giải lần này thu hút 17 đơn vị tham gia, chia thành 15 đội thi đấu với hơn 45 vận động viên tranh tài. Với tinh thần học hỏi kinh nghiệm và vui vẽ, đoàn kết các trận đấu diễn ra hết sức hấp dẫn, thu hút.

Kết quả, đội xã Mỹ Tú xuất sắc đạt giải nhất, giải nhì là Thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, 2 đội đồng giải 3 là Ban Tuyên giáo Huyện ủy và xã Hưng Phú.

Qua giải đấu, là điều kiện cho các cấp Hội, các Ngành, Đoàn thể trong huyện có dịp giao lưu thi đấu, nâng cao sức khỏe sau 1 năm làm việc căng thẳng. Đồng thời, tích cực hưởng ứng và phát động thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Vĩnh Lâm