Chủ tịch UBND huyện Mỹ Tú tổ chức Lễ xuất quân đoàn thể dục dưỡng sinh huyện tham gia giải Vô địch Dưỡng sinh toàn quốc năm 2023
Chiều ngày 03/12, đồng chí Nguyễn Việt Phú- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tổ chức Lễ xuất quân cho CLB dưỡng sinh Trung tâm Văn hóa- Thể thao- Truyền thanh huyện Mỹ Tú đại diện tỉnh Sóc Trăng tham gia thi đấu giải Vô địch các Câu lạc bộ Thể dục Dưỡng sinh toàn quốc năm 2023 và Gala Thể Dục Dưỡng sinh năm 2023 tại thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Nghiêm – Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao- Truyền thanh huyện và các thành viên của Câu lạc bộ.

Tham gia giải lần này đoàn Sóc Trăng có 31 thành viên tham giá. Trong đó, đoàn Mỹ Tú có 18 thành viên, gồm 1 Trưởng đoàn, 2 Phụ trách CLB và 15 vận động viên. Giải diễn ra trong 2 ngày từ 05/12 đến 06/12, đoàn Sóc Trăng tham gia 3 nội dung gồm: bài 7 động tác đây là nội dung quy định và 2 nội dung tự chọn là bài Song Khuyên và bài Công lực quyền. Với quyết tâm cao CLB đã luyện tập nâng cao hơn 1 tháng tại thành phố Sóc Trăng và Trung tâm Văn hóa- Thể thao- - Truyền thanh huyện để dành được những thành tích cao nhất về cho tỉnh Sóc Trăng và huyện Mỹ Tú.

Được biết, tại giải toàn quốc năm 2022 CLB đã xuất sắc giành 2 huy chương vàng với 2 bài 7 động tác và Công lực quyền và tại giải vô địch tỉnh Sóc Trăng năm 2023 CLB cũng có 2 giải nhất với 2 bài 7 động tác và song khuyên.

Phát biểu tại buổi xuất quân, đồng chí Nguyễn Việt Phú biểu dương các cá nhân từng thành viên trong CLB đã nổ lực tập luyện và mang vinh quang về cho huyện nhà trong những năm qua. Đồng thời, Lãnh đạo huyện mong rằng các thành viên trong CLB tiếp tục đoàn kết, cố gắng hơn nữa, phát huy hết khả năng của bản thân, để mang tin chiến thắng tại giải lần này về cho tỉnh cũng như là huyện nhà và chúc cô chú luôn mạnh khỏe, thành công.

Vĩnh Lâm