Khai mạc Giải Bi sắt các câu lạc bộ huyện Mỹ Tú năm 2023
Sáng ngày 21/12, Trung tâm Văn hóa- Thể thao- Truyền thanh huyện tổ chức Khai mạc  giải Bi sắt các Câu lạc bộ huyện Mỹ Tú năm 2023. Đến dự có đồng chí Tô Nài Não- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Đồng chí Huỳnh Hoàng Lợi Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin huyện; đồng chí Nguyễn Thành Nghiêm- Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao- Truyền thanh huyện; đồng chí Trương Thị Diễm My- Phó Bí thư Huyện đoàn.

Giải năm nay diễn trong 3 ngày, từ ngày 21 đến 23/12/2023, có 15 đơn vị tham gia thi đấu, đến từ các xã, thị trấn,  các trường học và Ban, ngành đoàn thể huyện, với 4 nội dung gồm: bộ 3 nam, bộ 3 nữ, đôi nam và đôi nữ. Các đội đều có sự chuẩn bị tốt cho giải đấu, nên trình độ chuyên môn không trên lệch nhiều, các trận đấu diễn ra với trình độ chuyên môn cao, thu hút rất nhiều cổ động viên đến cổ vũ cho các đội.

Thông qua giải đấu, nhằm tuyển chọn những vận động viên ưu tú của huyện để tăng cường tập luyện tham gia các giải của tỉnh. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các vận động viên học hỏi kinh nghiệm thi đấu và phát huy cuộc vận động rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Vĩnh Lâm